Kem dưỡng ẩm mượt da dạng gel Su:m37 Water-full Time Leap Water Gel Cream 120ml
Giữ được vẹn nguyên hiệu năng cấp nước dưỡng ẩm cho da mịn mượt của phiên bản trước, Kem dưỡng ẩm mượt da dạng gel Su:m37 Water-full Time Leap Water Gel Cream 50ml phiên bản mới nhất được nâng cấp về thành phần được bổ sung Phức hợp Advance Aqua Ferm giúp củng cố và tăng độ đàn hồi lên đến 20%, độ ẩm lên đến 400%, đồng thời phức hợp này ức chế quá trình tổng hợp melanin giúp da sáng hơn đến 50%.
Sản phẩm thuộc dòng Water-full cấp nước – cấp ẩm chuyên sâu giúp mở ra 3 đường dẫn nước vào sâu trong da, đồng thời làm dịu da cấp tốc, mang đến làn da khỏe mạnh, đầy sinh khí.
Kem dưỡng ẩm Water-full Time Leap Water Gel Cream có dạng gel cấp ẩm mạnh mẽ và tạo màng khóa ẩm hạn chế tình trạng cạn kiệt nước cho da.
Công dụng:
– Củng cố hàng rào bảo vệ da: Hình thành màng bảo vệ độ ẩm có cấu trúc tương tự lipid da, giúp ngăn ngừa thất thoát độ ẩm, cải tiến khả năng giữ ẩm. Đồng thời ứng dụng Ceramide tinh thể lỏng để giữ chặt độ ẩm và dinh dưỡng bên trong, giúp tăng cường sức mạnh của hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh.
– Chăm sóc tình trạng cạn kiệt nước: gia tăng tỷ lệ phục hồi da lên đến 58% chỉ sau 4 tuần sử dụng sản phẩm.
– Tăng cường dưỡng ẩm da
– Duy trì cân bằng dầu – nước
Nước cân bằng cấp nước Su:m37 Water-full Refreshing Toner
Nước cân bằng là sản phẩm thiết yếu để làm dịu, làm sáng và khôi phục độ cân bằng pH cho làn da của bạn. Nước cân bằng cấp nước Su:m37 Water-full Refreshing Toner thuộc dòng Su:m37 Water-full được thiết kế để làm ẩm da và tăng mật độ độ ẩm.
Sữa dưỡng cấp nước Su:m37 Water-full Rebalancing Emulsion
Sữa dưỡng cân bằng độ dầu – nước cho làn da, cấp ẩm tận sâu bên trong với lớp màng dưỡng ẩm mỏng nhẹ dài lâu. Sữa dưỡng có dạng gel thấm nhanh, không gây nhờn rít, mang lại cảm giác tươi mát, cấp ẩm sâu tựa như các giọt nước vỡ ra bên trong làn da
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem dưỡng ẩm mượt da dạng gel Su:m37 Water-full Time Leap Water Gel Cream 120ml”